Bạn mới chơi bóng đá? Điều này sẽ giúp bạn tăng tốc độ giới thiệu về Quạ Baltimore!

  • Post author:
  • Post category:Business

Vì vậy, bạn muốn tìm hiểu thêm về Baltimore Raven để khi xem trò chơi với bạn bè, bạn biết họ đang nói gì? Bạn đã đến đúng nơi!

Về mặt kỹ thuật, Raven là một trong những đội gần đây nhất của NFL, được thành lập vào năm 1996 khi chủ sở hữu của Cleveland Browns muốn chuyển đội của mình đến Baltimore vào năm 1996. Có một số kịch bản pháp lý, và kết quả cuối cùng là đội đã chuyển đến Baltimore nhưng lấy một cái tên mới. Kết quả cuối cùng là:

– các cầu thủ và hợp đồng được giữ lại ở Baltimore
– mặc dù các cầu thủ đều giống nhau, nhưng về mặt kỹ thuật thì đó là một “đội mới”
– tên của Browns ở lại Cleveland, và vào năm 1999, họ đã soạn thảo những cầu thủ mới và bắt đầu chơi lại

Vì vậy, vào năm 1996, Baltimore Raven là những người chơi giống như Cleveland Browns năm 1995, chỉ ở một thành phố mới và với một cái tên mới. Và vào năm 1999, Cleveland Browns bắt đầu trở lại với những người chơi khác nhau.

Tên của Raven được chọn liên quan đến bài thơ một thời của Edgar Allen Poe, cư dân Baltimore, “Con quạ”.

Mặc dù về mặt kỹ thuật là một đội mới vào năm 1996, Raven đã có một đội hình ổn định và vào năm 2000 đã giành được Super Bowl XXXV. Kể từ đó, họ đã 8 lần lọt con trai neymar vào vòng loại trực tiếp và 3 lần vô địch AFC North.

Mặc dù có một thành tích thành công, các Raven cũng có những vấn đề của họ. Ví dụ, trong mùa giải 2002, họ đã mất một số cầu thủ do các vấn đề về giới hạn lương (số tiền họ có thể trả cho các cầu thủ của mình là cố định). Rõ ràng là bị ảnh hưởng bởi việc mất một số cầu thủ nhất định, họ đã kết thúc mùa giải 7 và 9.

Vài năm tiếp theo là không đáng kể, đôi khi kết thúc mùa giải với số trận thua nhiều hơn số trận thắng cho đến năm 2006 khi họ thiết lập một đội có thành tích tốt nhất là 13 trận thắng 3 trận thua.

Nếu bạn muốn được biết đến khi các Raven được thảo luận, bạn cũng cần phải biết về sự cạnh tranh lớn của họ.

Có lẽ sự cạnh tranh lớn nhất (không chỉ đối với Raven, mà còn trong toàn bộ NFL) là giữa Ravens và Pittsburgh Steelers. Hai thành phố chỉ cách nhau vài giờ đi bằng đường cao tốc, và sự gần gũi về mặt vật lý khiến cho sự cạnh tranh trở nên “thực tế” hơn. Ngoài ra, cả hai đội đều được coi là hung hăng và thể chất, vì vậy khi họ chơi với nhau, hành động có thể rất căng thẳng (so sánh với trò chơi giữa hai đội có phong cách chơi khác nhau, chẳng hạn như chơi bạo lực so với chơi chiến lược).