Cuộc chia tay bóng đá đêm Chủ nhật của Colts / Patriots

  • Post author:
  • Post category:Business

Đội 7-0 đánh bại Patriots 6-1 trên sân khấu NFL Đêm Chủ nhật trong một trận đấu mà chúng tôi đã chờ đợi trong suốt mùa giải. Patriots nhập cuộc với tư cách là đội được yêu thích ba điểm trên sân nhà và họ chắc chắn có lịch sử đối đầu, nhưng Indy cuối cùng đã có thể bứt phá với chiến thắng ấn tượng 40-21 ở mùa giải trước – chiến thắng đầu tiên của Colts sau bảy lần gặp Tom Brady.

Hàng thủ vội vàng của Colts là dấu hỏi lớn đặt ra trong trận đấu này. Đơn vị phòng thủ của Indy đang bỏ ra 167,9 yard cao điểm mỗi trận. Tuy nhiên, khả năng phòng thủ của đường chuyền là rất ấn tượng, chỉ cho phép 167,6 yard mỗi trận. Nhìn vào những con số này, thành công của New England cuối tuần này sẽ phụ thuộc nhiều vào khả năng điều hành bóng hơn là cánh tay phải của Tom Brady.

New England có một cuộc tấn công dồn dập do Laurence Maroney và Corey Dillon dẫn đầu, những người kết hợp với nhau trong khoảng 120 thước mỗi trận. Điều khiến lịch euro cup 2016 các Patriots phải lo lắng là Tom Brady luôn là cú đấm hạ gục của họ và Colts sẽ không cho Brady cơ hội để đánh bại họ.

Một điều mà New England biết rằng họ sẽ phải làm là đưa ra một số lối chơi phòng ngự lớn. Peyton Manning sẽ dẫn đầu các Colts về thành tích ghi bàn trong cả trận đấu nếu New England không thể đưa ra bất kỳ doanh thu nào. Số lượng phòng thủ của bạn không quan trọng khi bạn chơi Colts. Denver đã phát hiện ra điều đó vào tuần trước khi Manning đánh họ tới 34 điểm.

Trên lý thuyết, New England có trận đấu vận hành tốt hơn, hàng thủ tốt hơn, lợi thế sân nhà và lịch sử đối đầu. Nhưng Indianapolis có bộ tứ vệ xuất sắc nhất trong bóng đá, người giỏi nhất trong trò chơi khi đọc blitzes và gọi số tự động theo đường biên kịch. Indy cũng đã có một chiến thắng trong mùa giải trước và chúng ta phải nhớ rằng Colts là đội bất bại trong trận đấu này khi đánh bại một đội Denver vào tuần trước trên con đường đánh bại Pats ở New England.

Dave Price đã dành hàng giờ đồng hồ nghiên cứu về trận đấu này cân nhắc mọi yếu tố từ các trận đấu của từng người chơi đến điều kiện thời tiết, đó là lý do tại sao anh ấy là người chấp NFL được xếp hạng số 1 trên thế giới và anh ấy đã tìm ra đội nào có lợi thế áp đảo trong trận đấu lớn của Đêm Chủ Nhật. trò chơi. Cái này không gần như nó xuất hiện trên giấy. Leo lên tàu với Dave Price để giành chiến thắng dễ dàng nhất trong toàn bộ mùa giải NFL!