Mẹo tuyệt vời để kéo dài thời gian quan hệ tình dục

  • Post author:
  • Post category:Business

Đây là một mẹo tuyệt vời để kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Mặc dù bề ngoài nghe có vẻ đơn giản nhưng kết quả thu được hoàn toàn mạnh mẽ. Bạn có thể thực hiện mẹo này theo một số cách và kết quả có thể thành công rực rỡ vì bạn sẽ nhận thấy khả năng lâu juventus – mu dài của mình tăng lên rất nhiều.

Làm dịu thần kinh của bạn.

Bạn có biết nhiều chuyên gia cho rằng “xuất tinh sớm” phần lớn là do tinh thần? Rất khó để tin rằng đến quá nhanh là tất cả trong đầu bạn, nhưng nó thực sự là sự thật và đây là lý do tại sao:

Bạn đã bao giờ nghe nói về “phương pháp bóng đá” để kéo dài thời gian quan hệ tình dục chưa? Nó liên quan đến việc nghĩ đến bóng đá (hoặc bất kỳ môn thể thao nào) ngay khi bạn cảm thấy sắp xuất tinh sớm. Bạn chuyển trạng thái tinh thần của mình sang một trận bóng đá hơn là cảm giác hưng phấn tình dục ngay trước mặt. Đoán xem nào? Nó thực sự hoạt động. Nó làm mất tập trung tâm trí và làm dịu thần kinh của bạn. Và bạn tồn tại lâu hơn trên giường.

Vì vậy, chắc chắn có một sự thật về mặt tinh thần của việc chống xuất tinh sớm. Vì không ai muốn thực sự nghĩ về kẻ lót đường trong khi quan hệ tình dục, nên chúng ta phải tập trung vào những cách khác để xoa dịu thần kinh của mình.

Thiền. Có rất nhiều lợi ích đối với thiền định và ngày càng có nhiều lợi ích tiếp tục được khám phá thông qua nghiên cứu và thông qua báo cáo cá nhân. Hãy tiếp tục và thêm ngăn ngừa xuất tinh sớm vào hỗn hợp. Tất cả những gì “ồn ào” trong đầu của bạn là kinh khủng cho tình dục. Tất cả đều là hưng cảm và khiến bạn cảm thấy và hành động trong “trạng thái gấp gáp”. Nếu bạn cảm thấy vội vàng, bạn sẽ hành động vội vàng. Bạn sẽ đến quá nhanh. Thiền định làm chậm tất cả những điều này. Nó làm giảm bớt và loại bỏ nhiều tiếng ồn, cho phép bạn quan hệ tình dục lâu hơn.

Bạn là một người yêu tuyệt vời, lâu dài. Đây là những gì bạn muốn tiếp tục nuôi dưỡng tâm trí của mình, lặp đi lặp lại. Trồng những hạt giống này trong trạng thái tinh thần của bạn sẽ khiến trạng thái thể chất của bạn phản ứng và hành động tương ứng với những gì bạn cho nó ăn. Thần kinh và sự nghi ngờ bản thân là nguyên nhân khét tiếng khiến các chàng không thể kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Nếu bạn cứ lặp đi lặp lại câu thần chú về người yêu lâu dài trong đầu thì cơ thể bạn sẽ phản ứng lại và bạn sẽ tồn tại lâu trên giường.

Bạn HOT HƠN cô ấy. Đây là một điều rất lớn, và đối với nhiều chàng trai đang tìm cách để quan hệ tình dục lâu hơn, đây sẽ là điều khó khăn nhất. Một lần nữa, sự nghi ngờ bản thân, sợ hãi và thần kinh rất cao là nguyên nhân dẫn đến xuất tinh nhanh. Một cách tuyệt vời để loại bỏ điều đó là hành động như thể bạn là đối tượng tình dục. Bạn là người trông đẹp hơn và nghĩ rằng cô ấy phải cảm thấy may mắn như thế nào khi được ở bên anh chàng tuyệt vời, đẹp trai như bạn. Tin tôi đi, thiết lập đảo ngược tư duy này hoạt động cực kỳ hiệu quả để quan hệ tình dục lâu hơn trong phòng ngủ!